Tag
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội

Tiếp tục tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”

Chung tay vì an toàn thực phẩm 22/08/2024 19:43
aa
TTTĐ - Ngày 22/8, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).
Ấm cúng “Bữa cơm Công đoàn” Chủ tịch Công đoàn TSC Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu thảo Lan tỏa, kết nối từ những chương trình "Bữa cơm Công đoàn"

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” là dịp để Công đoàn cơ sở tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động.

“Bữa cơm công đoàn” có giá trị vật chất là 50.000 đồng/suất nhưng đảm bảo thực phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn của người lao động.

Tiếp tục tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”
Đồng chí Trịnh Tố Tâm và lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi, nói chuyện với đoàn viên tham dự "Bữa cơm Công đoàn"

Trong không khí vui tươi, ấm cúng của "Bữa cơm Công đoàn", các đoàn viên, người lao động có cơ hội chia sẻ với lãnh đạo đơn vị những tâm tư, nguyện vọng của mình, từ đó cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm mong muốn, thời gian tới, tổ chức Công đoàn tiếp tục phối hợp với chính quyền đơn vị thường xuyên tổ chức những "Bữa cơm Công đoàn", góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ, mỗi suất gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt cho 10 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh.

Đọc thêm

Đảm bảo công tác an toàn thực phẩm sau bão lụt Chung tay vì an toàn thực phẩm

Đảm bảo công tác an toàn thực phẩm sau bão lụt

TTTĐ - Sau bão lụt, quận Bắc Từ Liêm đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP); phòng tránh nguy cơ xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm như tả, thương hàn, lỵ trực trùng, tiêu chảy…
Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu Chung tay vì an toàn thực phẩm

Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa Trung thu

TTTĐ - Thời gian qua, Thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ dịp Tết Trung thu 2024, Sở Y tế Hà Nội và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã liên tục kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu tại nhiều cơ sở sản xuất trên địa bàn thành phố.
Kỳ 2: Cảnh giác với những sản phẩm "nhà làm" Chung tay vì an toàn thực phẩm

Kỳ 2: Cảnh giác với những sản phẩm "nhà làm"

TTTĐ - Những năm gần đây, thị trường các sản phẩm bánh Trung thu "tự làm" khá sôi động tuy nhiên việc quản lý, kiểm tra lĩnh vực này đang có những khó khăn nhất định.
Thu giữ gần 7.000 chiếc bánh Trung thu không rõ nguồn gốc Sức khỏe

Thu giữ gần 7.000 chiếc bánh Trung thu không rõ nguồn gốc

TTTĐ - Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Quảng Ninh vừa phối hợp với lực lượng chức năng bắt vụ vận chuyển bánh Trung thu trái phép với số lượng lớn.
Kỳ 1: Liên tiếp thu giữ các sản phẩm“nhiều không” Chung tay vì an toàn thực phẩm

Kỳ 1: Liên tiếp thu giữ các sản phẩm“nhiều không”

TTTĐ - Càng gần đến dịp Trung thu, thị trường các sản phẩm bánh kẹo, bánh Trung thu càng tiêu thụ mạnh, sức mua cũng tăng lên nhanh chóng. Lực lượng chức năng cũng kịp thời truy xuất, thu hồi các sản phẩm không bảo đảm vệ sinh ATTP, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên địa bàn.
Lựa chọn sản phẩm bánh Trung thu phù hợp với người bị tiểu đường Chung tay vì an toàn thực phẩm

Lựa chọn sản phẩm bánh Trung thu phù hợp với người bị tiểu đường

TTTĐ - Các loại bánh nướng, bánh dẻo thường chứa hàm lượng đường, chất béo và năng lượng cao, chính vì thế nhiều người mắc bệnh tiểu đường sợ không dám ăn loại bánh này trong dịp Tết Trung thu.
Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm hàng cứu trợ vùng bão lũ Chung tay vì an toàn thực phẩm

Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm hàng cứu trợ vùng bão lũ

TTTĐ - Sở Y tế giao cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội thực hiện biện pháp kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các thực phẩm tài trợ, hỗ trợ, ủng hộ… cho Nhân dân trong vùng lụt bão.
Nguy cơ ngộ độc vì tích trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh Chung tay vì an toàn thực phẩm

Nguy cơ ngộ độc vì tích trữ quá nhiều đồ ăn trong tủ lạnh

TTTĐ - Cuối tuần vừa qua, hàng nghìn người dân Hà Nội đổ xô tới các siêu thị, chợ dân sinh mua nhu yếu phẩm, rau củ quả, thịt tươi sống tích trữ trước bão Yagi (bão số 3).
Nguy cơ từ những nguyên liệu làm bánh Trung thu kém chất lượng Chung tay vì an toàn thực phẩm

Nguy cơ từ những nguyên liệu làm bánh Trung thu kém chất lượng

TTTĐ - Dù việc sản xuất kinh doanh bánh Trung thu handmade mang tính thời vụ, chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1 tháng nhưng vấn đề an toàn thực phẩm được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu.
Không sử dụng gia súc, gia cầm chết để chế biến thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Không sử dụng gia súc, gia cầm chết để chế biến thực phẩm

TTTĐ - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân vùng ngập lụt, ảnh hưởng mưa bão tuyệt đối không sử dụng gia súc, gia cầm chết làm thức ăn hoặc chế biến thực phẩm.
Xem thêm