Nhà hàng 37 Hùng Vương- Nơi thăng hoa cùng cảm xúc mỹ thực
Rất đông thực khách hài lòng khi đặt chân và thưởng thức món ăn tại Nhà hàng 37 Hùng Vương
Toạ lạc tại tuyến phố trung tâm đắc địa nhất Thủ đô, nhà hàng 37 Hùng Vương - một cơ sở dịch vụ nằm trong tổ hợp Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương trực thuộc Văn phòng Chính phủ có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi. Đây là con đường huyết mạch nối nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Bộ Ngoại Giao, Văn phòng Chính phủ và các toà Đại sứ quán… Với diện tích tổng thể gần 1.000m2 và sức chứa lên tới hơn 300 khách, nhà hàng cao cấp 37 Hùng Vương là sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè hay trao đổi kinh doanh của giới thượng lưu.
Vẻ ngoài tráng lệ của Nhà hàng 37 Hùng Vương |
Ông Nguyễn Anh Điệp - Giám đốc điều hành Nhà hàng 37 Hùng Vương vui vẻ chia sẻ: “Giữa quần thể văn hoá chính trị, kinh tế và du lịch của Hà Nội, Nhà hàng 37 Hùng Vương tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chính khách, các chủ doanh nghiệp lớn cho những bữa tiệc chiêu đãi và gặp gỡ đối tác, khách hàng tại đây”.
Chính bởi vậy, Nhà hàng hướng tới đối tượng khách cao cấp và rất sành ăn. Những vị khách đặc biệt này không chỉ đến nhà hàng để thưởng thức món ăn mà còn muốn “đánh giá” nhà hàng cũng như tìm ra một địa chỉ ẩm thực tiêu biểu cho điểm đến của mình. Những thực khách khó tính, đã có điều kiện trải nghiệm hầu hết tinh hoa ẩm thực thế giới, họ luôn muốn được tiếp xúc, thưởng thức hương vị mới và đánh giá nó trong tổng quan ẩm thực thế giới.
Ngay khi bước chân đến, thực khách đã vô cùng ấn tượng bởi kiến trúc ấn tượng của nhà hàng 37 Hùng Vương. Hiểu được tâm lí khách thượng lưu hiện đại coi chốn ăn uống cũng là nơi thư giãn, giải trí và phải đẹp, phù hợp với đẳng cấp của mình, Nhà hàng 37 Hùng Vương có những điểm nhấn độc đáo mang phong cách châu Âu cổ sang trọng và tinh tế. Bên trên là vòm lá xanh mướt bốn mùa của những cây cổ thụ như hoàng lan, sao đen… với thân thẳng cao vút tạo sự chan hòa với thiên nhiên. Sắc trắng của tường, của đá granit của kiến trúc nhà hàng tạo nên nét thanh lịch đẳng cấp. Bỏ lại sự ồn ào, náo nhiệt của phố xá bên ngoài, càng vào sâu bên trong, thực khách càng cảm thấy hài lòng, được trân trọng, nâng niu từng cảm xúc bởi sự sắp xếp rất có gu thẩm mĩ của nhà hàng.
Điều quan trọng và có ý nghĩa quyết định với một nhà hàng nổi tiếng còn là ở những món ăn níu chân thực khách. Do vị trí thuận lợi cho nhiều đối tượng khách hàng đến từ nhiều vùng miền của đất nước và từ nhiều quốc gia nên ẩm thực nơi đây là sự chắt lọc tinh hoa của Việt Nam và các nước trên thế giới. Đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của Nhà hàng 37 Hùng Vương có thể mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn, phong phú và đa dạng.
Vẫn là những món truyền thống, dung dị của từng vùng miền trên khắp đất nước Việt Nam nhưng khi được chế biến theo công thức đặc biệt của nhà hàng như: cá xáo khế, cá trắm rán riềng, cá kho măng, gà hấp măng, cà muối xổi, thịt băm rang riềng, canh rau tạp tàng nấu tôm sú tươi, tóp mỡ rang hành... sẽ khiến bữa cơm để lại thật nhiều dư vị. Thực khách bây giờ đòi hỏi mỗi bữa ăn là một khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống. Vì thế, mỗi món ăn cũng phải như một tác phẩm nghệ thuật xinh xắn, vừa đảm bảm ngon, đẹp, mới lạ.
Một bát phở - thức quà sáng quen thuộc của người Hà Nội ở Nhà hàng 37 Hùng Vương cũng trở thành bức tranh giàu màu sắc được phối bởi những nét màu hài hòa mềm mại của sợi phở trắng tinh, lát thịt bò, gà nâu sậm, vàng ươm với những cọng hành lá xanh mướt, khoanh hành tây trắng xanh duyên dáng.
Trong khi đó, món bún thang được mệnh danh là đặc sản của riêng Hà Nội cũng được Nhà hàng 37 Hùng Vương chế tác nên từ hơn 20 nguyên liệu nhưng không tạo nên sự hỗn độn mà lại vô cùng thanh tao, nhã nhặn.
Người Việt ta sống cùng nền văn minh lúa nước, luôn coi “cơm tẻ là mẹ ruột” nhưng với nhà hàng 37 Hùng Vương, cơm tẻ phải được nâng lên một tầm cao mới. Những hạt gạo thơm dẻo được nấu trong nồi đất truyền thống, giữ nguyên được hương vị của đất trời trao cho “ngọc thực”, lại có lớp cháy mỏng thơm ngậy vàng ròn dưới đáy. Mở niêu cơm nhỏ xinh, hít hà mùi thơm như thuở bếp rơm xưa, xới một bát vừa đủ ăn, tự tay cạo lớp cháy dưới đáy nồi, nhai khẽ trong miệng để cảm nhận độ ròn, vị ngậy tan trong miệng là một cảm giác thật rưng rưng khó tả như được trở về bếp tuổi thơ của mẹ.
Được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn, những món ăn này sẽ khiến khách như được thưởng thức bữa cơm nhà từ bàn tay chăm chút của những người thân yêu. Đây cũng là tấm thịnh tình của chủ nhà khi tiếp đãi bạn bè quốc tế.
Nội thất, phòng chiêu đãi khách sang trọng, lịch thiệp |
Còn với những vị khách muốn thưởng thức các hương vị đặc trưng của ẩm thực thế giới hay khách muốn gặp lại món ăn quen thuộc quê nhà thì Sashimi của Nhật Bản, đồ tần hầm bổ dưỡng Trung Hoa và thậm chí cả những món ăn từ Châu Âu như sườn bò, sườn cừu, cá hồi Nauy cũng luôn sẵn sàng để bày lên bàn tiệc.
Không thể không nói tới rất nhiều món ăn sáng mang tính chất sáng tạo đặc trưng mà ít nhà hàng khác làm được như một số loài cá biển tươi sống như cá song đỏ, song sao xanh, song chân trâu, cá bơn được chế biến theo phong cách Sashimi Nhật Bản.
Tất cả những món ăn của nhà hàng là sự kết hợp hoàn hảo của gia vị thượng hạng cùng nguyên liệu tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm để tạo nên những món ăn vô cùng đẹp mắt và đậm đà, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách.
Một điều khiến thực khách hiện đại vô cùng quan tâm, đó là sự an toàn cho sức khỏe từ các món ăn. Nhà hàng 37 Hùng Vương mang đến niềm tin và sự yên tâm tuyệt đối cho khách. Bởi lẽ, ông Nguyễn Anh Điệp khẳng định, các loại thực phẩm đầu vào đều được nhập từ các nguồn công ty nhập khẩu, các trang trại có uy tín trong và ngoài nước với các tiêu chí đảm bảo về chất lượng độ tươi - sạch; trồng trọt hoặc chăn nuôi theo mô hình hữu cơ, chuyên nghiệp và được công nhận chất lượng bởi các tổ chức quản lý chất lượng uy tín.
Không gian đẹp, món ăn ngon, đặc sắc và an toàn với xì gà và rượu vang thượng hạng, Nhà hàng 37 Hùng Vương còn “ghi điểm” bởi đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tinh tế. Ông Nguyễn Anh Điệp cho biết: “Đội ngũ nhân viên phục vụ của Nhà hàng được đào tạo định kỳ hàng ngày, hàng tuần bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi về nghiệp vụ, am hiểu các phương thức và quy trình phục vụ ăn uống. Nhân viên phục vụ cũng có kiến thức về menu nhà hàng một cách đầy đủ bao gồm tất cả món ăn đồ uống có trong thực đơn và giá cả các món ăn, đồ uống đó”.
Bên cạnh đó, nhân viên của nhà hàng ngoài sự ân cần, chu đáo, lịch thiệp với khách còn luôn biết quan sát để nắm được ý muốn của khách nhằm phục vụ kịp thời, nhanh chóng. Lời ăn nói tiếng nói nhẹ nhàng, cung cách lịch sự, diễn đạt dễ hiểu và biết ít nhất một ngoại ngữ của nhân viên cũng là một yếu tố khiến thực khách vô cùng hài lòng.
Thời hiện đại và hội nhập, người ta không chỉ quan tâm đến việc ăn gì mà còn ăn ở đâu, ăn như thế nào, ăn để thu nhận về được những gì? Nhà hàng 37 Hùng Vương là nơi khách vừa được cảm nhận tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới, vừa được phục vụ chu đáo và đắm chìm vào sự hưởng thụ xứng đáng với những gì mình mong muốn. Chính vì thế, nhiều năm qua, nơi đây luôn khiến thực khách nhớ lâu và quay trở lại nhiều lần khi có dịp...